Đăng bởi Để lại phản hồi

NHỮNG MẸO NHỎ TRONG XI MẠ VÀNG

Vấn đề xi nhanh hết ngoài yếu tố chất lượng dung dịch lớp mạ, thì yếu tố về kĩ thuật cũng như những kiến thức về xi mạ sẽ giúp chúng ta rất nhiều trong quá trình sử dụng để

làm sao đó tiết kiệm tối ưu sản phẩm, xi được nhiều đồ, bóng sáng đẹp. Hôm nay HOANGGIA247 có những chia sẻ nhỏ để giúp các bạn nắm được những kiến thức cơ bản. giúp chúng ta cải thiện đáng kể chất lượng sản phẩm cũng như hiệu quả cao về kinh tế:

*Về khâu xử lý trước mạ, yếu tố kiên quyết ảnh hưởng tới sản phẩm bóng sáng đẹp đó là đánh bóng bánh xe vải. đánh càng kĩ thì sản phẩm càng bóng đẹp.

*Đối với những sản phẩm nhiều khe kẽ không thể đánh bóng bằng bánh xe vải chúng ta nên kết hợp với dung dịch tẩy bóng vàng bạc của hoàng gia 247.

*Để chắc chắn sản phẩm sạch và không ô nhiễm trước khi nhúng vào dung dịch xi chúng ta cần ngâm qua nước nóng .

*Nước rửa cũng nên thay thường xuyên.

*Trong xi mạ vàng và xi mạ bạch kim yếu tố khuấy từ tương đối quan trọng về độ đều của sản phẩm. Đối với những sản phẩm nhiều khe kẽ nếu không có máy khuấy từ sẽ dẫn đến hiện tượng chỗ đậm chỗ nhạt trên sản phẩm.

*vol trong xi vàng cũng ảnh hưởng tương đối nhiều đến màu sắc sản phẩm, thấp quá sản phẩm có xu hướng xậm màu, cao quá sẽ dẫn đến cháy đỏ. Mức vol thích hợp nhất là 6 vol( tùy từng loại dung dịch của các nhà cung cấp khác nhau)

Trên đây là 1 số chia sẻ nhỏ về xi mạ, ngoài ra còn rất nhiều lưu ý khi chúng ta xử lý sản phẩm trước khi xi. Hãy đến với HOANGGIA247 để được trải nghiệm công nghệ Nhật Bản. Chúng tôi luôn lắng nghe và chăm sóc khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *