Đăng bởi Để lại phản hồi

Rút tiền thẻ tín dụng

Rút tiền thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng là thẻ chi tiêu trước trả tiền sau, do ngân hàng phát hành. Ngân hàng sẽ cấp một số tiền chi tiêu nhất định cho chủ thẻ tín dụng tùy thuộc vào tài chính và lịch sử tín dụng của khách hàng. Khách hàng có thể chi tiêu trong phạm vi hạn mức tín dụng được cấp thông qua hình thức cà thẻ POS hoặc rút tiền mặt, sau đó khách hàng hoàn trả lại khoản tiền đã “tạm vay” cho ngân hàng khi đến hạn theo thỏa thuận.

Nhiều người cho rằng thẻ tín dụng chỉ có thể dùng để thanh toán hóa đơn mua sắm hoặc các giao dịch trực tuyến mà quên mất thẻ tín dụng còn có tính năng rút tiền mặt từ cây ATM. 

rút tiền thẻ tín dụng

Rút tiền thẻ tín dụng bằng máy ATM

Cách rút tiền thẻ tín dụng qua ATM cũng tương tự như các loại thẻ khác, bạn chỉ cần thực hiện những thao tác sau:

  • Đến điểm đặt cây ATM gần nhất. Bạn có thể đến bất cứ cây ATM nào để thực hiện giao dịch rút tiền, không cần phải là cây ATM của đơn vị phát hành thẻ.
  • Cho thẻ vào máy
  • Nhập mã PIN
  • Chọn số tiền muốn rút
  • Tùy theo máy ATM mà bạn sẽ nhận lại thẻ trước rồi nhận tiền hoặc ngược lại. Tuy nhiên bạn không cần quá để ý đến chi tiết này vì nó không ảnh hướng đến giao dịch rút tiền của bạn

Phí rút tiền thẻ tín dụng

Phí rút tiền thẻ tín dụng của hầu hết các ngân hàng hiện khoảng 4%. Ngoài phí rút tiền, số tiền rút sẽ bị áp dụng lãi suất ngay từ thời điểm rút. Tuy cách rút tiền thẻ tín dụng rất đơn giản và dễ thực hiện, nhưng việc rút tiền này có những nhược điểm.

Không rút được hết hạn mức của thẻ

Số tiền được rút sẽ tùy vào quy định của mỗi ngân hàng. Thông thường, bạn chỉ có thể rút tối đa 50% hạn mức tín dụng của thẻ.

Lãi suất cao

Khi bạn rút tiền bằng thẻ tín dụng đồng nghĩa với việc bạn đã vay mượn ngân hàng một khoản tiền và lãi suất được tính ngay tại thời điểm bạn rút tiền. Ngân hàng sẽ quy định lãi suất cụ thể, mỗi ngân hàng áp dụng lãi suất khác nhau.

Hiện nay lãi suất rút tiền thẻ tín dụng khoảng 30% một năm. Tính năng rút tiền của thẻ tín dụng không được các ngân hàng khuyến khích nên lãi suất áp dụng cho khoản tiền rút cao, nếu không thật sự cấp bách, bạn không nên rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng.

Điểm tín dụng xấu

Nếu như bạn sử dụng thẻ tín dụng thường xuyên và trả tiền đúng hạn thì bạn sẽ tích lũy được rất nhiều điểm tín dụng cho bản thân. Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng sẽ được đánh giá là có điểm tín dụng xấu đối với các ngân hàng và rút càng nhiều thì điểm tín dụng xấu của bạn càng tăng. Điều này sẽ gây bất lợi cho bạn rất nhiều trong các giao dịch liên quan đến ngân hàng như tăng hạn mức, vay tiền hay sử dụng các dịch vụ khác.

Điểm tín dụng xấu là hạn chế của rút tiền thẻ tín dụng.

rút tiền thẻ tín dụng

Dịch vụ rút tiền không chính thống

Với những nhược điểm trên, nhiều người đã nghĩ ra hình thức lách mức phí “khủng” bằng cách cung cấp các dịch vụ rút tiền bằng máy POS, tại các tiệm vàng hoặc từ chứng từ. Những cách rút tiền không chính quy này mang đến nhiều ưu điểm như mức phí thấp và có thể rút đến 100% hạn mức tín dụng.

Tuy nhiên, bạn cần chú ý là hiện nay theo quy định hiện nay thì hành vi này không được luật Ngân hàng thừa nhận. Ủng hộ shop bằng cách vào link này nhé: https://hoanggia247.com/

( Nhà tài trợ: hoa sinh nhật Hà Nội )

Đăng bởi Để lại phản hồi

Hoa sinh nhật đẹp

Hoa sinh nhật đẹp

Việc tặng một bó hoa sinh nhật đẹp gửi tặng bạn thân, người yêu, vợ trong ngày sinh nhật thể hiện được sự quan tâm, sự tinh tế của mình đối với người đó. Đơn giản chỉ là một bó hoa sinh nhật đẹp thôi, nhưng sẽ làm cho tình cảm giữa bạn và người đó thêm phần nồng thắm. Đây là cách để giữ gìn một mối quan hệ tốt đẹp và làm cho cuộc sống của mình thêm phần ý nghĩa hơn.

Chúng ta có thể lựa chọn những mẫu tặng người thân như: hoa hồng, hoa cúc, hoa lan, hoa hướng dương. Còn tặng cho đồng nghiệp bạn có thể lựa chọn như hoa đồng tiền, hoa hướng dương, hoa cẩm chướng. Cho đối tác chúng ta có thể tặng hoa hồng 😃 .

Chọn hoa sinh nhật đẹp theo tháng như thế này:

– Tháng 1: Hoa cẩm chướng đại diện cho tình cảm thân thiết và sự quyến rũ, thích hợp để tặng cho người thân trong gia đình hoặc bạn bè

– Tháng 2: Violet đại diện cho sự đại diện khiêm tốn và kiên định.

– Tháng 3: Hoa thủy tiên mong may mắn đến với bạn

hoa sinh nhật đẹp

– Tháng 4: Hoa thạch thảo mong bạn luôn sống trong sự vui vẻ, thuần khiết, lạc quan.

– Tháng 5: Hoa linh lan, bạn mang đến cảm giác an toàn và ấm áp cho những người xung quanh

– Tháng 6: Hoa hồng, mỗi màu hoa lại mang một ý nghĩa riêng nhưng người sinh ra trong tháng 6 giống như một bông hoa hồng tinh tế và dễ dàng thích nghi trong nhiều hoàn cảnh.

– Tháng 7: Hoa sen mang ý nghĩa nhìn xa trông rộng và hy vọng người nhận đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

– Tháng 8: Hoa lay ơn đại diện cho sức mạnh mong bạn cố gắng để hoàn thành những mục tiêu đã đặt ra.

– Tháng 9: Hoa cúc tây mang ý nghĩa cho sự kiên nhẫn và khôn ngoan.

hoa sinh nhật đẹp

– Tháng 10: Hoa dã quỳ biểu tượng sự yên bình và thanh thản, ngoài ra còn mang ý nghĩa thán phục của người vươn lên hoàn cảnh.

– Tháng 11: Hoa hướng dương là thiên sứ cho tình cảm ấp áp và chân thành. Những người yêu thương luôn hướng về phía bạn.

– Tháng 12: Hoa mộc lan dành cho người sinh vào tháng mười hai là người rất tự tin và quyết đoán, và sẽ tạo ra may mắn cho cuộc đời họ.

Một vài cảm nhận

Sinh nhật là một ngày đặc biệt quan trọng của mỗi người, nhưng có rất nhiều người lại vô tư quên mất ngày sinh nhật của mẹ, vợ, người thân và nghĩ rằng nó không quan trọng với họ, nếu bạn có sinh nhật. Nếu bạn nghĩ như vậy, hãy loại bỏ nó ngay lập tức!

Hãy thử một lần tự tay tạo cho mình một bữa tiệc thật lãng mạn, với món quà nhỏ và bó hoa sinh nhật đẹp để tặng họ trong ngày sinh nhật, chắc chắn họ sẽ hạnh phúc và cảm động rơi nước mắt. Nếu bạn chưa biết chọn hoa tặng sinh nhật người thân ở đâu thì hãy liên hệ ngay với shop hoa sinh nhật đẹp , chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những bó hoa sinh nhật ý nghĩa nhất.

hoa sinh nhật đẹp

Hoa tươi là món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người, bởi vẻ đẹp riêng biệt và hương thơm ngào ngạt của mỗi loài hoa giúp con người luôn cảm thấy thoải mái, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi. mỗi khi bạn nhìn vào nó.

Trong ngày sinh nhật, nhận được một bó hoa sinh nhật đẹp sẽ giúp người nhận cảm thấy vô cùng vui vẻ và hạnh phúc, đồng thời cũng giúp người gửi bày tỏ tình cảm của mình với người nhận một cách chân thành nhất. 

Hãy liên hệ shop hoa sinh nhật Hà Nội – số điện thoại hoặc Zalo 0985 30 26 36 để có bó hoa ưng ý nhất cho người thân của bạn nhé.

Sưu tầm: xi mạ vàng

Đăng bởi Để lại phản hồi

LẤY ĐƯỢC NGƯỜI MÌNH YÊU

Bất kỳ ai trong chúng ta đều muốn có được hạnh phúc trong cuộc sống vì vậy chúng ta mới trao đi tình yêu của mình. Có người lấy được người mình yêu, tin tưởng để làm chỗ dựa suốt đời cho mình, có người lại quyết định kết hôn trong lúc nóng vội. Rất nhiều người đã nếm quả đắng vì vội vàng trong tình yêu.

Một trong những niềm vui lớn nhất trong đời đó chính là lấy được người mình yêu và yêu mình. Khi sống cùng nhau, những bất đồng, những mâu thuẫn bắt đầu nảy sinh, nếu không có một tình yêu lớn dành cho nhau, ít khi chúng ta có thể tha thứ và chấp nhận lẫn nhau được. Lấy được người mình yêu là niềm vui lớn nhất trong đời. Lớn hơn rất nhiều những niềm vui do tình cảm tạo ra trước đó. Thế nên, hãy trân trọng cuộc sống gia đình và trân trọng người bạn đã lựa chọn.

Đăng bởi Để lại phản hồi

LÀM CÔNG VIỆC MÌNH YÊU THÍCH

Niềm vui này sẽ chẳng có niềm vui nào có thể sánh được. Đó là cảm giác thỏa mãn bởi vì chúng ta đã làm được điều mà mình thích. Không ít người không làm được việc mình thích, không dám theo đuổi ước mơ và hoài bão của bản thân. Chán nản, thất vọng để rồi họ nhận ra cuộc sống của mình thật nhàm chán, thật buồn bã.

Chỉ khi chúng ta được làm công việc mình thích, chúng ta mới cảm nhận được niềm vui đến từ những điều bình dị, những điều tưởng chừng như vốn có của cuộc sống nhưng không phải lúc nào cũng cảm nhận được. Thế nên, nếu bạn cho rằng công việc chỉ là một công cụ để nuôi sống bản thân thì bạn hãy suy nghĩ lại đi nhé. Bởi vì chỉ khi yêu thích công việc của mình chúng ta mới làm tốt nó được. Được làm công việc mình thích là niềm vui lớn nhất trong đời.

Đăng bởi Để lại phản hồi

Đi tìm niềm vui

Trải qua những năm tháng tuổi trẻ bồng bột và ích kỷ, chúng ta trở về với những toan tính của cuộc đời. Không còn tự do bay nhảy, không còn những suy nghĩ ấu trĩ và ngông cuồng. Giờ đây chúng ta có cả một gia đình cần gánh vác. Lúc ấy mới chợt nhận ra rằng, được sống cùng cha mẹ là một niềm hạnh phúc to lớn.

Không chỉ dựa dẫm vào đôi vai gầy yếu của mẹ cha mỗi khi bước chân ta trên đường đời rệu rã, không chỉ được ăn bát cơm mẹ nấu, được cùng cha đàm đạo mỗi lúc chiều tà. Quãng thời gian đó yên bình và hạnh phúc biết bao. Không phải chỉ có cười thật to, hét thật lớn thì mới được gọi là niềm vui. Đôi lúc niềm vui bình dị và nhẹ nhàng biết bao, nhưng nó sẽ ngấm sâu vào ký ức của ta, an ủi vỗ về ta mỗi khi mệt mỏi và đau đớn trong cuộc đời.

Đăng bởi Để lại phản hồi

Niềm vui cuộc sống

Một cuộc sống với những buổi sáng được tỉnh dậy yên bình, vén rèm cửa để ngắm nhìn bầu trời và nhìn những tia nắng đầu tiên nhảy nhót trên đường phố, rồi tự chuẩn bị bữa sáng thật ngon bên cốc sữa ngọt lịm đường hay tách cà phê nóng hổi, xong xuôi tất cả sẽ mặc một bộ quần áo thật đẹp, tự cười với mình trước gương rồi xuống phố đi làm, bắt đầu ngày mới.
Hay một cuộc sống vội vã hơn, bận rộn hơn với những mục tiêu, những mối quan hệ, những cái đích nhất định phải đi đến? Là những đêm thức khuya, là những ngày trăn trở giải quyết công việc từ sáng sớm nhưng vẫn thấy vui vẻ và hạnh phúc vì được hết mình cho những điều mà mình thích. Mỗi người chọn cho riêng mình một cuộc sống để ao ước, để phấn đấu, nhưng tin chắc rằng những niềm vui bé nhỏ, giản dị được kể dưới đây luôn là điều mà ai cũng mong sẽ được trải qua trong đời.
Đăng bởi Để lại phản hồi

TĨNH TÂM…

Tâm trí bạn giống như chiếc ô : chỉ hoạt động khi nó được mở.

Hãy để mọi người nhớ mãi nụ cười của bạn.

Mỗi cuốn sách là một bức tranh kì diệu về cuộc sống.

“Và tôi nhận ra rằng, trong cuộc sống luôn luôn có ( ít nhất ) một người dõi theo một người bằng cả trái tim, để rồi (có thể) người đó lại dõi theo người khác với tất cả tấm lòng của họ. Nhưng có hề gì, chỉ cần bạn được yêu thương ai đó và “yêu thương vô điều kiện”, cuộc
sống sẽ vô cùng ý nghĩa. Và với tôi, thế là đủ!” ( Trích từ một truyện ngắn trên báo HHT )

Ai yêu mãnh liệt thì ít lời.

Thành công và hạnh phúc nằm trong chính suy nghĩ và sự lựa chọn của bản thân.

Mỗi nghịch cảnh, mỗi thất bại và mỗi nỗi đau buồn đều chứa đựng một mầm mống lợi ích tương đương – Napoleon Hill

Mọi thứ trong cuộc đời đều có giá của nó. Được cái này thì phải mất cái kia, muốn nhận thì phải cho, muốn có thành công và hạnh phúc lâu bền thì phải trả giá bằng nỗ lực và cố gắng.

Tình yêu là khi chúng ta nhận ra chính mình ở trong một người khác, và tự hào vì điều đó!

Luôn luôn có niềm hy vọng cho người nào bình tâm suy nghĩ về cuộc sống. ( Katherine Logan )

Bao lâu bạn vẫn còn tự tin ở bạn, thì người khác vẫn còn tin bạn. ( Cynd

Đăng bởi Để lại phản hồi

SUY NGẪM..

Một người vĩ đại là một người đã không đánh mất trái tim trẻ thơ của mình. ( Mencius ). Nơi nào có tình thương yêu, thì nơi đó luôn có những điều kỳ diệu. ( Loilla Cather )

Yêu thương là cái gì đó vĩnh cửu. (V incenl Van Gohg )

Con cái được giáo dục sẵn nếu chính cha mẹ được giáo dục. ( Goethe )

Tình yêu không có thời hạn, chừng nào trái tim còn đập người ta còn yêu. ( Karamzin )

Hãy có lòng nhân ái, bởi vì bất kỳ ai bạn gặp đều đang chiến đấu gian khổ hơn bạn. ( Plato )

Phải yêu bạn vì hạnh phúc thương yêu không vì lợi lộc có thể khai thác được. ( La Bruyere )

Nguyên nhân chính của các lỗi lầm loài người mắc phải được tìm thấy trong những thành kiến được thu thập từ thời thơ ấu. ( Descartes )

Thắp nến lên đi, đừng ngồi than vãn trong bóng tối.

Đăng bởi Để lại phản hồi

HÃY LUÔN NHỚ…

Những công trình vĩ đại đều khởi nguồn từ một ý nghĩ. Khi một ý nghĩ khi được nung nấu và được lên một kế hoạch hành động cụ thể, với thời gian tự nó sẽ tìm ra những phương cách để biến ý nghĩ đó trở thành hiện thực.

Thành bại, may rủi trong cuộc đời con người tuy do nhiều yếu tố quyết định, những suy cho cùng vẫn là do tính cách con người và do sự lựa chọn của cá nhân mà ra.

Để thành công cần có thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Thành công trong cư xử, chúng ta sẽ có trong tay điều kiện nhân hòa. Điều quan trọng nhất của thành công trong cư xử là biết nghĩ đến người khác, và cao hơn là biết thương người như thể thương thân. Khi ta thương người chính là ta đang thương mình đó, người sẽ đền đáp lại cho ta cái mà ta cần.

Cư xử với con người bằng sự chân thành sẽ được đáp lại bằng sự chân thành.

Hãy khám phá những điều nhỏ nhoi đang làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Những khoảnh khắc ấy là những hạt vàng trên lối đi toàn sỏi đá… Để ta nhận ra rằng “Cuộc đời là một điều kỳ diệu”. ( Trái tim có điều kỳ diệu )

Tất cả kho tàng trên trái đất không thể nào so sánh nổi với hạnh phúc gia đình. ( Calderon )

Đăng bởi Để lại phản hồi

HẠNH PHÚC LÀ CHO ĐI

Ở trên đời này, hễ được cái này thì sẽ mất một cái khác, và hễ mất một cái này sẽ được một cái khác. Mỗi cái lợi luôn đi kèm với một cái hại tương ứng và ngược lại mỗi cái hại luôn luôn đi kèm với một cái lợi tương ứng. Đó là luật bù trừ hay là luật đánh đổi.

Hạnh phúc ở trong tâm ta. Nghĩ là hạnh phúc thì sẽ cảm thấy hạnh phúc, nghĩ là đau khổ thì sẽ cảm thấy đau khổ. Hạnh phúc là biết đủ, biết hài lòng với những gì mình có. Hay nói đúng hơn hạnh phúc là biết mình thực sự cần cái gì và có được cái mình cần.

Lòng yêu thương là điều mà chúng ta có thể mang theo khi chúng ta ra đi, và nó khiến cho giây phút cuối trở nên dễ dàng chịu đựng. ( Louisa May Alcott )

Thành công không luôn luôn phải là có nhiều tiền. Khi ta vượt lên chính mình hay khi ta đem lại hạnh phúc cho người khác đó cũng là thành công.

Những công trình vĩ đại đều khởi nguồn từ một ý nghĩ. Khi một ý nghĩ khi được nung nấu và được lên một kế hoạch hành động cụ thể, với thời gian tự nó sẽ tìm ra những phương cách để biến ý nghĩ đó trở thành hiện thực.

Thành bại, may rủi trong cuộc đời con người tuy do nhiều yếu tố quyết định, những suy cho cùng vẫn là do tính cách con người và do sự lựa chọn của cá nhân mà ra.